Công Nghệ Lọc Không Khí Mới Nhất Trên Máy Lọc Không khí Panasonic

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc không khí của bất kì hãng nào cũng đều có những công nghệ đặc thù riêng của riêng mình. Các hãng sản xuất phát triển các công nghệ mới nhằm hỗ trợ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Riêng với những sản phẩm của hãng Panasonic thì có một số công nghệ lọc không khí rất chất lượng và chắc chắn sẽ đem lại không khí trong lành, mát mẻ cho những ai muốn sử dụng nó. Sau đây là những điều cụ thể về những công nghệ lọc không khí hãng panasonic.

Công nghệ lọc không khí của máy lọc Panasonic

1. Công nghệ Nano-E

Công nghệ Nano-ETM độc quyền của của Máy lọc không khí Panasonic tạo ra các hạt Nano-E siêu nhỏ hòa vào không khí chủ động lọc sạch bụi bẩn, khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh ngay tại nơi chúng được sinh ra: thảm nhà, rèm cửa, ghế, đồ vật….tạo bầu không khí trong lành và an toàn cho gia đình bạn.

Nano-E là công nghệ kết hợp giữa công nghệ Nano và Electric. Nano-E là các hạt bao quanh phân tử nước và có vô vàn gốc OH. Chúng có nguồn gốc axit yếu và nhỏ cỡ 5-20nm, có đặc tính phản ứng và tích điện. Vì đặc tính nhóm OH có khả năng ô xi hóa nên chúng được ứng dụng trong các công nghệ lọc không khí, khử khuẩn. Hiệu quả khử khuẩn phụ thuộc vào số gốc OH được tạo ra với số lượng 480 tỷ hạt mỗi giây.

Chính vì gốc OH có đặc tính loại trừ được Hidro từ vi khuẩn, virus, mồ hôi và các chất gây dị ứng do đó càng nhiều gốc ỌH thì hiệu quả khử khuẩn cảng cao. Khi tiếp xúc với các virus, vi khuẩn các gốc OH trong Nano-E sẽ tách các nguyên tử H ra khỏi virus và chuyển hóa thành các phân tử nước để vô hiệu quả hoạt động của virus.

Công nghệ lọc không khí nano e

Nano-E sinh ra từ đâu ?

Nguồn phát Nano-E trong máy lọc không khí Panasonic có thể phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Hạt Nano-E được sinh ra từ hơi ẩm trong không khí. Điều kiện để tạo ra Nano-E là: Nhiệt độ phòng vào khoảng 5-35oC và độ ẩm phòng từ 30-85% tức là đối với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thì gần như chế độ Nano-E luôn hoạt động mọi lúc.

Thời gian tồn tại lâu

Các hạt Nano-E có thời gian tồn tại lâu gấp sáu lần so với những hạt ion thông thường trong không khí nên vì thế sẽ đảm bảo đủ hoạt động cho phòng phù hợp với công suất của máy.

Kích thước các hạt Nano-E

Hạt Nano-E có kích thước nhỏ hơn hơi nước rất nhiều lần nên sẽ dễ dàng thâm nhập sâu vào bề mặt của những virus, vi khuẩn để phá vỡ cấu trúc của những vi khuẩn gây hại này (1nano met chỉ bằng 1 phần tỉ của mét).

Hạt Nano-E liệu có an toàn với con người ?

Nano-E đã được kiểm chứng an toàn thông qua nhiều thí nghiệm. Tại trung tâm nghiên cứu sinh họa Nhật Bản, các nhà nghiên cứu đã cho tác động lên các nhiễm sắc thể để thử nghiệm về biến đổi nhiễm sắc thể của động vật có vú trong ống nghiệm. Còn khi cho tác động lên hệ hô hấp để thử nghiệm phơi nhiễm đối với động vật gặm nhấm liên tiếp trong vòng 28 ngày. Tất cả đều phản ứng tốt và không gây ra những tác động tiêu cực.

2. Công nghệ Econavi

Econavi là giải phát tốt nhất dành cho bạn. Econavi là công nghệ thông minh có thể giám sát những hoạt động hàng ngày của bạn và ghi nhớ mức độ ô nhiễm theo từng mốc thời gian. Sau đó, nó điều chỉnh chế độ hoạt động của máy lọc khí trước khi các chất ô nhiễm phát tán rộng trong nhà.

Lợi ích chính của công nghệ ECONAVI

Với Econavi, máy lọc không khí Panasonic tự động hoạt động trước khi các chất ô nhiễm phát tán rộng, nhờ đó máy không cần hoạt động với mức lưu lượng gió lớn hơn để làm sạch các chất ô nhiễm sau khi phân tán. Máy cũng giảm thiểu những hoạt động không cần thiết nhờ nắm được mô hình sinh hoạt hàng ngày của bạn.

3. Công nghệ ion âm

Khả năng làm sạch không khí hiệu quả, công nghệ màng lọc Ion âm hoạt động dự trên nguyên tắc vật lý: Ion âm là hạt tự do mang điện tích âm (gồm các nguyên tử Oxy có một electron), các hạt điện tích âm này sẽ hút những hạt điện tích dương có trong hạt bụi, phấn hoa, nấm mốc,… Màng lọc Ion âm liên tục phát tán Ion âm vào không gian để lọc khí còn giúp căn phòng của bạn trở nên mát hơn, luồng không khí trong lành, tinh khiết cực kỳ tốt cho sức khỏe.

4. Công nghệ than hoạt tính

Màng lọc thường được sử dụng kết hợp trong máy lọc không khí là màng lọc than hoạt tính. Than hoạt tính là một dạng Carbon được chế biến để trở nên cực kỳ xốp và có nhiều khoảng trống để có thể hấp thụ được các bụi bẩn và chất gây hại. Không khí sau khi được xử lý sẽ trong lành và tuyệt đối an toàn với con người. Bộ lọc than hoạt tính thân thiện với sức khỏe người dùng và còn có khả năng khử mùi hôi trong phòng hiệu quả. Đây là màng lọc được nhiều người dùng yêu thích.

5. Hệ thống lọc Nano-G

Nanoe-G sẽ giải phóng vào không khí hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe siêu nhỏ. Các hạt Nanoe này sẽ tìm đến những hạt phân tử lạ, vây bắt và phá hủy chúng. Đối với các phân tử bụi to hơn, hoặc những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ đưa chúng đến và cố định giữ tại màng lọc.

Những lợi ích mà Nanoe-G mang lại cho người dùng

Công nghệ Nanoe-G nhờ sử dụng các hạt phân tử siêu nhỏ nên rất có ích trong việc làm sạch phòng mà không đem lại bất kỳ tác hại nào cho người sử dụng.

Kháng khuẩn:

Đầu tiên là chức năng kháng khuẩn. Nanoe-G có tác dụng tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ làm cho đa số các hạt lơ lửng, các con vi khuẩn nhỏ và virut bị tiêu diệt. Từ đó, căn phòng sẽ an toàn hơn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Khử mùi:

Nanoe-G còn giúp người dùng khử được các mùi khó chịu. Với các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ, chúng sẽ va đập vào các bề mặt, khiến cho những phân tử gây mùi hôi bị đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt. Do đó, vô hiệu hóa đa số vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày,…

Lọc bụi:

Công nghệ Nanoe-G còn giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn. Gió ion thổi Nanoe-G đi khắp căn phòng, sau đó đưa chúng về lại lưới lọc của máy lạnh. Khi quay về lại, những ngọn gió này sẽ cuốn theo cả các hạt bụi và vi khuẩn có kích thước to, cố định chúng tại màn lọc và làm chúng không thể đi trong không khí được nữa.

Mong rằng với chia sẻ trên của nhà phân phối máy lọc không khí An Khánh. Quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm hãng Panasonic sẽ am hiểu hơn về sản phẩm của mình. Từ đó lựa chọn model phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Đừng ngại ngần chia sẻ ý kiến, thông tin của bạn dưới comment bài viết nhé!

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

Chat Live Facebook

zalo
086 733 1111