Hỗ trợ

Hiểu về không khí trong nhà như thế nào? Không khí mà chúng ta đang hít thở để tồn tại hàng ngày. Không khí ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khoẻ, nền kinh tế cũng như dẫn đến những hậu quả tiềm tàng đối với sự phát triển của trẻ em. Chúng ta cần hiểu về tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà, nguồn phát và cũng như tác hại của nó để qua đó có những giải pháp xử lý cho phù hợp.

Công nghệ lọc không khí? Có một số công nghệ xử lý ô nhiễm không khí như công nghệ lọc tĩnh điện, công nghệ Hepa/Ulpa, đèn UV, Xúc tác quang, trao đổi không khí, lọc carbon, ion âm.

Công nghệ lọc không khí DFS  là công nghệ lọc không khí cao cấp nhất cho tới thời điểm hiện tại. Nó là công nghệ duy nhất loại bỏ hiệu quả 3 loại ô nhiễm mà không sản sinh các chất độc hại khác.

Cách chọn máy cấp không khí sạch? Chúng tôi cung cấp bảng tính trên trang chủ treeair.vn để tính lượng khí tươi cần thiết dựa trên các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành. 

Hiểu về đèn sưởi điều hoà thông minh cho nhà tắm  Đèn sưởi điều hoà nhà tắm là đèn được ốp trên trần nhà tắm wc với nhiều chức năng khác nhau. Bên cạnh công dụng chiếu sáng  như các mẫu đèn phòng tắm thông thường, đèn sưởi điều hoà phòng tắm còn có các chứ năng như thông gió, sưởi ấm, làm mát, sấy khô và đặc biệt là thanh lọc không khí. 

Mức nhiệt độ thiết lập thích hợp cho con người là bao nhiêu?
Nhiệt độ thiết lập phụ thuộc vào cảm giác thoải mái của từng người. Nhiệt độ khuyến cáo nên sử dụng là từ 22-28ºC.

Sau bao lâu tôi cần phải thay bộ lọc không khí? Tuỳ theo chất lượng không khí khu vực chúng ta sinh sống, khu vực có không khí tốt tuổi thọ bộ lọc sẽ cao hơn. Thông thường khoảng 6-12 tháng ta thay bộ lọc 1 lần như bộ lọc Hepa… với bộ lọc tĩnh điện chúng ta có thể vệ sinh bằng cách rửa sạch để khô rồi dùng tiếp. 

Quy định và hình thức thanh toán

Khi quý khách đồng ý sản phẩm và dịch vụ củaTreeari, quý khách sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Treeair trước khi giao nhận sản phẩm. Chúng tôi có các hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt.
  • Thanh toán bằng ATM hay chuyển khoản bằng ủy nhiệm chi tại các ngân hàng.
Tên tài khoản Số tài khoản Ngân hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TREEAIR VIỆT NAM 06811 01135 001 MB Bank – CN Thanh Xuân PGD Linh Đàm, Hà Nội
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng Quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ TreeAir Việt Nam
Địa chỉ: Số C.TT8-02 Kiến Hưng Luxury, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906213919
Website: treeair.vn

 

chính sách vận chuyển và giao nhận

  • Đối với khu vực Hà Nội: Chúng tôi giao hàng miễn phí vận chuyển. Thời gian giao hàng trong vòng 48h kể từ khi nhận được tiền theo hình thức thanh toán 2 bên thỏa thuận (bằng đơn đặt hàng, hợp đồng hoặc giao dịch điện thoại)
  • Đối với các tỉnh thành khác: Chúng tôi sẽ giao tới địa điểm chỉ định của khách hàng (như nhà xe, ga tàu, bến tàu…) nằm trong khu vực thành phố Hà Nội. Thời gian giao hàng trong vòng 48h kể từ khi nhận được tiền theo hình thức thanh toán 2 bên thỏa thuận (bằng đơn đặt hàng, hợp đồng hoặc giao dịch điện thoại) tại những địa điểm nêu trên.

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về TREEAIR của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.