KHẢO SÁT – TƯ VẤN HỆ THỐNG CẤP KHÔNG KHÍ SẠCH

Người đăng: adminadmin

Hoạt động trong lĩnh vực cấp không khí sạch ngay từ thời kỳ sơ khai, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm nhiệt huyết và yêu nghề cùng sự tận tâm với khách hàng.

Những dự án, sản phẩm của chúng tôi đã và đang chiếm trọn niềm tin từ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi ngày càng phát triển bền vững hơn.

KHẢO SÁT TƯ VẤN HỆ THỐNG CẤP KHÔNG KHÍ SẠCH

Với đặc thù từng công trình có cấu trúc khác nhau, nó phụ thuộc vào mong muốn và cách nhìn nhận về thẩm mỹ của chủ đầu tư. Kiến trúc tổng thể về nội ngoại thất cũng rất khác nhau, việc bố trí hay lắp đặt một hệ thống nào cũng rất phức tạp tránh làm ảnh hưởng tới kiến trúc tổng thể của công trình.

Với kinh nghiệm và chuyên môn về hệ thống cấp không khí sạch, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá các vấn đề dựa trên hiện trạng thực tế cũng như bản thiết kế tổng thể để đưa giải pháp về:

Hệ thống cấp không khí sạch cho căn hộ

Hệ thống cấp không khí sạch cho biệt thự, lâu đài

Hệ thống cấp không khí sạch cho tòa nhà

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi luôn nỗ lực, phát triển nguồn lực con người, phát triển công nghệ, cùng với kinh nghiệm trong việc triển khai thực tế để có thể cung cấp tới khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Mang KHÔNG KHÍ SẠCH tới gia đình Việt là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, với mong muốn để mọi người cùng tận hưởng một không gian sạch – trong lành – thoải mái.

DỊCH VỤ, CHÍNH SÁCH HẬU MÃI TẬN TÂM

Sản phẩm tốt thôi chưa đủ,chúng tôi luôn dõi theo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi tới đâu bằng những dịch vụ chăm sóc tận tâm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng xử lý mọi sự vấn đề để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Trần Văn Nhì – Kỹ sư điều hòa không khí

Viện khoa học và công nghệ Nhiệt Lạnh – Đại học Bách Khoa Hà Nội

Hotline: 0911.055.836

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Thái Hà

Công ty thành viên: Công ty cp cơ điện lạnh Thế Giới

Xưởng thiết kế: Tòa VTC Online 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Hỗ trợ KH: Tầng 12 tòa Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Website: khongkhisach.vn

Email: nhi.fviet@gmail.com

Bài viết khác

0911055836