Giải Pháp Điều Hòa Tổng Kết Hợp Cấp Gió Tươi Sạch Quạt Sưởi Nhà Tắm

Hệ thống Điều Hòa Tổng hay còn gọi Điều Hòa Trung Tâm kết hợp cùng hệ thống cấp gió tươi đã được lọc sạch không khí ô nhiễm và hệ thống Quạt Sưởi Điều Hòa Âm Trần nhà tắm là sự kết hợp hoàn hảo để giải quyết bài toán điều hòa không khí toàn diện cho ngôi nhà. 

 

 

 

Hiểu Về Hệ Thống Điều Hòa Tổng

Điều hòa tổng hay còn gọi là điều hòa trung tâm là gì? Điều hòa trung tâm được sử dụng với những loại công trình nào? Những điều bạn nên biết về điều hòa tổng trong thi công, thiết kế nội thất. Ưu điểm, nhược điểm của dòng điều hòa tổng. Cũng như chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu? Hay việc thiết kế điều hòa tổng kết hợp với hệ thống cấp gió tươi và hệ thống quạt sưởi nhà tắm cho phù hợp… TREEAIR xin phép được chia sẻ chi tiết ở bài viết này. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Điều Hòa Tổng Cho Gia Đình Là Gì?

Điều hòa tổng cho gia đình là giải pháp điều hòa không khí tổng thể. Gồm 1 dàn nóng sử dụng cho nhiều dàn lạnh. Đáp ứng được yêu cầu làm lạnh cho tất cả các phòng trong một căn hộ. Có thể hoạt động đồng thời, hoặc hoạt động từng phòng riêng lẻ. Hoạt động trong thời tiết nắng nóng cực kì gay gắt, hiệu quả làm mát nhanh chóng, ổn định nhờ hệ thống cảm biến inverter.

Các Loại Điều Hòa Tổng Cho Gia Đình

Những loại điều hòa tổng cho gia đình thường được sử dụng là :

1. Điều hòa tổng multi cho gia đình: Là hệ thống điều hòa có 1 cục nóng và 2 tới 5 dàn lạnh. Mỗi dàn lạnh hoạt động riêng biệt, không phụ thuộc nhau. Thường được sử dụng trong các căn hộ chung cư, hạn chế về vị trí đặt cục nóng, diện tích căn hộ vừa phải.

2. Điều hòa tổng âm trần VRV S loại nhỏ cho gia đình: là hệ thống điều hòa có công suất lạnh lên tới 9HP. Sử dụng 1 dàn nóng kết hợp lên tới 14 dàn lạnh khác nhau. Khả năng điều chỉnh môi chất, thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài. Phù hợp với căn hộ cao cấp có diện tích lớn, biệt thự.

3. Điều hòa trung tâm VRV cho gia đình: là hệ thống điều hòa có công suất lớn. Sử dụng 1 dàn nóng kết hợp lên tới 60 dàn lạnh khác nhau. Khả năng điều chỉnh môi chất, thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài. Phù hợp với biệt thự, tòa lâu đài.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Điều Hòa Tổng Cho Gia Đình

Ưu Điểm Của Điều Hòa Tổng Cho Gia Đình :

 • Ưu điểm đầu tiên của dòng điều hòa tổng cho gia đình là sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.
 • Thiết kế đa dạng, phong phú với các kiểu dáng mặt lạnh khác nhau : dàn lạnh treo tường, cassttle, âm trần nối ống gió.
 • Lắp đặt, vận hành êm ái, độ ồn thấp, khử mùi, tiết kiệm điện năng tối ưu. Nhờ hệ thống cảm biến nhiệt inverter. Giúp giữ ổn định nhiệt độ trong phòng. Mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn.
 • Tiết kiệm diện tích treo cục nóng, đặc biệt phù hợp với căn hộ chung cư. Nơi cục nóng được để ban công. Tăng thêm không gian sử dụng, cũng như thẩm mỹ hơn.

Chi Phí Đầu Tư Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm

Chi Phí Đầu Tư Hệ Thống Điều Hòa Tổng Cho Căn Hộ Chưng Cư 

Chi tiết xem tại bài viết Báo Giá Lắp Đặt Trọng Gói Điều Hòa Tổng Cho Chung Cư

Chi Phí Đầu Tư Hệ Thống Điều Hòa Tổng Cho Biệt Thự Lâu Đài 

Chi tiết xem tại bài viết Báo Giá Lắp Đặt Trọng Gói Điều Hòa Tổng Cho Biệt Thự, Lâu Đài

Hiểu Về Hệ Thống Cấp Gió Tươi Sạch

Hệ thống cấp gió tươi sạch cho gia đình đang ngày càng được quan tâm, sử dụng rộng rãi. Giúp giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí. Là tình trạng gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ. Hãy để TREEAIR chỉ ra những tác nhân gây ô nhiễm. Các giải pháp xử lý. Những lý do bạn chọn TREEAIR là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống cấp gió tươi cho gia đình bạn.

Hệ thống cấp gió tươi sạch lọc không khí sử dụng thiết bị xử lý không khí như quạt cấp gió tươi hay còn gọi máy cấp gió tươi tích hợp bộ lọc bụi và mùi, quạt cấp gió tươi hồi nhiệt, quạt cấp gió tươi 2 chiều.

Hệ thống cấp gió tươi sạch cho nhà công cộng như văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà công vụ, … sẽ được đề cập sau.

Các tác nhân gây ô nhiễm bầu không khí 

Các nguồn lây ô nhiễm từ bên ngoài: bụi lơ lửng, bụi siêu mịn, bụi mịn PM2.5, bụi PM10. Khói bụi, chất thải của các phương tiện giao thông. Các chất khí SO2, NO2, CO, O3, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.Các tác nhân gây ô nhiễm bầu không khí hiện nay được chia thành 2 nguồn chính:

 • Các nguồn ô nhiễm từ trong chính ngôi nhà bạn: hóa chất tẩy rửa, khói mùi trong quá trình nấu nướng. Lông, bọ của các con vật nuôi. 
 • Trong các vấn đề trên bụi mịn PM 2.5 là nguy hiểm nhất. Được sản sinh ra từ khí thải giao thông. Khí thải của các nhà máy, công trình xây dựng. Khói do đốt rác, đốt gỗ, phấn hoa, chất thải công trùng,…

Khi xâm nhập, tích tụ trong cơ thể. Sẽ phá hủy cơ chế tự sản sinh của tế bào. Các kim loại được vào cơ thể: Cr, Cd, Ni, As, chất aldehyde. Cản trở cơ chế sửa lỗi của DNA, gây nên bệnh ung thư phổi. Làm nặng thêm các vấn đề hen suyễn, bệnh tim…

Nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới WHO và Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế IARC. Cho thấy mật độ bụi siêu mịn và bụi mịn PM2.5 tăng thêm 10 µg/m3 thì tỷ lệ ung thư phổi tăng đến 36%.

Ngoài ra, việc sử dụng điều hòa trong phòng kín, thời gian sử dụng lâu. Con người hít vào oxy và thở ra CO2. Trong thời gian dài, oxy sẽ giảm dần. Kết hợp với mùi cơ thể, vi khuẩn trong phòng sẽ sinh sôi rất nhanh. Gây ra các bệnh về da, hô hấp…

Để khắc phục các vấn đề trên, cần sử dụng hệ thống cấp gió tươi sạch kết hợp với hệ thống điều hòa tổng cho gia đình.

Cấp gió tươi sạch cho gia đình giải pháp của sức khỏe 

Việc sử dụng hệ thống cấp gió tươi sạch cho gia đình bạn. Sẽ giải quyết những vấn đề về ô nhiễm không khí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, tư vấn, trực tiếp thi công. TREEAIR mang tới 4 giải pháp cấp gió tươi sạch:

 1. Giải pháp cấp gió tươi cho gia đình.
 2. Giải pháp cấp gió tươi sạch cho gia đình.
 3. Giải pháp cấp gió tươi sạch hồi nhiệt cho gia đình.
 4. Giải pháp cấp gió tươi hồi nhiệt và cung cấp hơi ẩm cho gia đình

Mỗi giải pháp sẽ phù hợp với không gian khác nhau, đồng thời mức chi phí cũng sẽ khác nhau. 

TREEAIR xin được lưu ý : Hệ thống cấp gió tươi là việc thay đổi không khí trong phòng đã ô nhiễm bằng không khí mới. Là việc cấp thêm ôxi, thải chất độc trong phòng ra ngoài. Thải nhiệt thừa và độ ẩm thừa ra bên ngoài. Thông gió hút mùi giảm sự lan tỏa khí độc.

Giải Pháp Và Chi Phí Đầu Tư

Chi tiết xem tại bài viết Cấp Gió Tươi Sạch Cho Gia Đình

Hiểu Về Hệ Thống Quạt Sưởi Điều Hòa Nhà Tắm

Đèn Sưởi Nhà Tắm hay còn gọi với các tên quen thuộc như Quạt Điều Hòa Nhà Tắm , Đèn điều hòa nhà tắm, Quạt sưởi nhà tắm hay Quạt sưởi nhà tắm âm trần được tích hợp nhiều chức năng trong 1 sản phẩm như sưởi ấm, làm mát, chiếu sáng, thông gió hút mùi. Với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại là điểm nhấn cho phòng tắm. Chức năng nổi bật của máy sưởi nhà tắm âm trần là tạo ra ion âm giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, khử sạch mùi trong không khí. Được các bố mẹ tin dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người cao tuổi có các vấn đề về hô hấp.

Hãy tham khảo bài viết Quạt Sưởi Điều Hòa Nhà Tắm của Tree Air để hiểu rõ những giá trị to lớn về sức khoẻ mà quạt điều hòa 2 chiều âm trần mang tới cho bạn. 

Tại sao bạn nên chọn TreeAir là nhà tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị, lắp đặt

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghiệp, TreeAir sẽ mang tới cho bạn những giá trị khác biệt sau :

 • Dịch vụ bảo trì, bảo hành với công nghệ 4.0: Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, báo cáo kiểm tra chất lượng, lịch sử bảo hành bảo trì ngay trên website của hãng link truy cập
 • Đối tác là các nhà sản xuất thiết bị cấp không khí sạch hàng đầu thế giới
 • Thiết bị TreeAir được các tổ chức uy tín chứng nhận
Chứng nhận Treeair
Chứng nhận Treeair
 • Kỹ sư điều hòa không khí nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa thông gió
 • Triển khai quản lý giám sát chất lượng, tiến độ công trình
 • Luôn đảm bảo tiến độ thi công, đáp ứng mọi mong muốn về tiến độ chung của dự án.
 • Đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Gói dịch vụ tối ưu: kiểm tra định kỳ, hỗ trợ sửa chữa cả khi hết bảo hành.
 • Nghiên cứu và phát triển áp dụng công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng
 • Đội ngũ cố vấn kỹ thuật là các các thạc sĩ, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành

Để được hỗ trợ chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 24/7: 0911.055.836 or 0917.458.338

Trần Văn Nhì: Kỹ sư điều hòa không khí – Nhà sáng lập

khongkhisach.vn

treeair.vn

thaiha.me

Số LK C.TT8-02, Kiến Hưng Luxury, Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về TREEAIR của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.